Ví điện tử MoMo nay có thể được sử dụng để thanh toán các giao dịch của Apple

09/09/2019 02:01
Bắt đầu từ 28/8 người dùng Ví điện tử MoMo có thể thanh toán cho các giao dịch trên App Store, Apple Music, ứng dụng Apple TV và dung lượng iCloud trên các thiết bị Apple bằng phương thức Ví điện tử - đem đến lựa chọn thanh toán linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí số đang ngày một tăng.

 Cách sử dụng: Thanh toán bằng ví điện tử

Ví điện tử MoMo nay có thể được sử dụng để thanh toán các giao dịch của Apple

Đăng ký thanh toán bằng Ví điện tử chỉ gồm vài bước đơn giản. Người dùng Ví MoMo cần có một tài khoản ID Apple, và có thể chọn “MoMo E-Wallet” (Ví điện tử MoMo) làm phương thức thanh toán trong phần cài đặt tài khoản trên App Store, Apple Music, ứng dụng Apple TV, iCloud và iTunes Store từ thiết bị iPhone, iPad, iPod touch và Mac, hoặc iTunes trên máy PC.

Ví điện tử MoMo nay có thể được sử dụng để thanh toán các giao dịch của Apple

Sau khi “MoMo E-Wallet” (Ví điện tử MoMo) được thêm làm phương thức thanh toán, tất cả các giao dịch thuộc tài khoản ID Apple của người dùng sẽ được trừ vào số dư trong Ví MoMo được liên kết.

Ví điện tử MoMo nay có thể được sử dụng để thanh toán các giao dịch của Apple

Phương thức thanh toán mới bằng Ví MoMo được liên kết tự động và nhanh chóng, cho phép giao dịch một chạm dễ dàng từ tất cả thiết bị Apple, bao gồm cả Apple TV và Apple Watch. Các giao dịch bao gồm thanh toán cho ứng dụng, nhạc, phim, chương trình giải trí TV, cũng như các gói đăng ký Apple Music và dung lượng iCloud. Thông tin cá nhân hoàn toàn không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào, đảm bảo sự dễ dàng và an toàn cho việc liên kết và sử dụng Ví điện tử.

Ví điện tử MoMo nay có thể được sử dụng để thanh toán các giao dịch của Apple

Để biết thêm chi tiết về cách liên kết Ví điện tử, truy cập tại https://momo.vn/apple-services.

Ví điện tử MoMo nay có thể được sử dụng để thanh toán các giao dịch của Apple

Thông tin về Ví điện tử MoMo

Bắt đầu hoạt động vào năm 2007, MoMo là công ty tiên phong trong lĩnh vực thanh toán di động với sứ mệnh sử dụng công nghệ để mang đến cơ hội bình đẳng cho tất cả người dân Việt Nam trong việc tiếp cận các dịch vụ và sản phẩm tài chính. MoMo đã xây dựng một hệ sinh thái đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết yếu của khách hàng với 10.000 đối tác kinh doanh trong các lĩnh vực như: Tài chính tiêu dùng, bảo hiểm, chuyển tiền, thanh toán, giải trí, thương mại điện tử, mua sắm, vận tải và dịch vụ ăn uống,…

Trong những năm tới, MoMo có kế hoạch phát triển mở rộng và hợp tác với các đối tác trong nhiều lĩnh vực mới như dịch vụ hành chính công, chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Với hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán bằng ví MoMo và mạng lưới 8.000 đại lý trên khắp Việt Nam, MoMo hiện có hàng chục triệu khách hàng đang sử dụng ví điện tử, đồng thời phục vụ tại quầy và giúp 3,5 triệu khách hàng, cư trú tại các khu vực vùng sâu vùng xa, nơi dịch vụ ngân hàng và điện thoại thông minh vẫn chưa phổ biến, được tiếp cận với các dịch vụ tài chính.

Ví điện tử MoMo đang nhận được sự hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tài chính hàng đầu thế giới như: Goldman Sachs, Standard Chartered Private Equity (SCPE) và Warburg Pincus.

Ví điện tử MoMo hiện đã liên kết trực tiếp với 18 ngân hàng. Người dùng Ví MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như Điện/Nước/Internet/Truyền hình cáp; Mua vé Máy bay/vé xe/vé tàu hỏa; Thanh toán taxi Vinasun; Mua vé xem phim tất cả rạp; Đặt dịch vụ giúp việc; Mua hoa tươi…; Đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính hoặc sử dụng MoMo để thanh toán tại hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán MoMo như Gongcha, The Coffee House, Al Fresco’s, Món Huế, Hoàng Yến, Co.opMart, Circle K, Ministop…

Đặc biệt, mỗi thanh toán chi tiêu qua Ví MoMo đều được hệ thống tự động tích điểm đổi quà. Đây là một trong những chính sách ưu đãi, khuyến khích nhằm tạo thói quen cho người dùng sử dụng phương thức thanh toán điện tử.

Người dùng Ví điện tử MoMo hoàn toàn an tâm vì MoMo hiện đang đáp ứng bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard) - là tiêu chuẩn bảo mật xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International. Tại Việt Nam, MoMo là đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS (Level 1).

Đồng thời, Ví điện tử MoMo áp dụng các công nghệ xác thực tiên tiến, vượt trội như: Xác thực hai lớp; Xác thực bằng vân tay hay nhận diện khuôn mặt; Tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng; Bảo vệ đường truyền chuẩn SSL/TLS; Tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization).

 

Theo vannghe.net

Ví điện tử MoMo nay có thể được sử dụng để thanh toán các giao dịch của Apple - Công Nghệ