Thu Quỳnh: Tôi đang tận hưởng cuộc sống bỉm sữa

04/06/2024 10:43

Sinh con được 10 ngày, Thu Quỳnh thấy thời gian trôi nhanh vì lúc nào cũng bận rộn với việc bỉm sữa. Cả ngày của cô chỉ loanh quanh việc hút sữa và cho con ăn. Có mẹ ở cạnh và con trai đầu lòng đã lớn giúp được nhiều việc nên cô cảm thấy không quá vất vả.

Thu Quỳnh: Tôi đang tận hưởng cuộc sống bỉm sữa

Thu Quỳnh bên con gái lúc mới chào đời.

"Tháng đầu đời là tháng trăng mật của hai mẹ con vì bé chỉ ăn với ngủ nên tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng. Tôi nghĩ bây giờ cũng là thời gian sung sướng nhất của mình vì được ăn mà không phải nghĩ đến vấn đề cân nặng", Thu Quỳnh vừa cười vừa nói.

Nhớ lại khoảnh khắc con chào đời, Thu Quỳnh nói cô xúc động nhưng chỉ cười chứ không khóc như hồi sinh bé đầu tiên. Trong lúc sinh mổ, cô còn trò chuyện rôm rả với các bác sĩ, y tá. Yên tâm vào êkíp y bác sĩ đỡ đẻ có chuyên môn tốt, tạo tâm lý vui vẻ cho mình suốt hành trình vượt cạn nên cô không lo lắng nhiều, chỉ hào hứng đón con chào đời. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ, cô và em bé được về nhà sau hai ngày nằm viện.

Thu Quỳnh: Tôi đang tận hưởng cuộc sống bỉm sữa

Thu Quỳnh bên bố mẹ và con trai khi vừa sinh em bé gái.

Thu Quỳnh thấy em bé thứ hai làm tâm lý của mình thay đổi rất tích cực. Từ lúc mang bầu đến lúc sinh, cô cười nhiều hơn, lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ, lạc quan. Những người xung quanh còn nhận xét cô hài hước, điều trước đây chưa từng xảy ra.

Nữ diễn viên sinh con gái hôm 18/5. Bé được đặt tên ở nhà là Tằm, nặng 3,1 kg lúc chào đời. Ngày Thu Quỳnh đi sinh, bố mẹ cô có mặt cổ vũ tinh thần con gái. Bé Be, con trai đầu lòng của cô, cũng được đưa vào viện thăm mẹ và em ngay sau đó. Cậu nhóc tỏ ra rất thương yêu và ân cần với em. Có em gái cũng là ao ước của Be từ lâu.

Thu Quỳnh công bố thông tin mang bầu con gái hồi tháng 11/2023 nhưng giữ kín danh tính bố em bé. Nữ diễn viên chỉ cho biết lần thứ hai mang thai là trải nghiệm hạnh phúc khi được gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh yêu thương, chăm sóc nhiều hơn. Hồi tháng 4, cô tuyên bố lựa chọn làm mẹ đơn thân lần thứ hai, quyết định không kết hôn hay tổ chức đám cưới với bạn trai vì thấy việc đó không quan trọng. Mối quan hệ của cô với bố em bé trong bụng vẫn ổn. Tuy nhiên, cô không nói nhiều về anh vì muốn giữ sự yên bình cho bản thân cũng như gia đình.

Thu Quỳnh: Tôi đang tận hưởng cuộc sống bỉm sữa

Bé Be, con trai lớn của Thu Quỳnh, là kết quả cuộc hôn nhân đầu tiên của cô với diễn viên Chí Nhân.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, là một trong những diễn viên được đánh giá cao ở miền Bắc, đặc biệt ở mảng phim truyền hình. Cô ghi dấu ấn với các phim như Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh Búp Bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân... Cô cũng là một diễn viên kịch của Nhà hát Tuổi trẻ. Thu Quỳnh từng kết hôn với diễn viên Chí Nhân đầu năm 2014 nhưng ly hôn cuối năm 2015.

=> Thanh Hằng: “Tôi đứng cong quá tưởng như người có bầu”

Theo Ngoisao.net

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Thu Quỳnh: Tôi đang tận hưởng cuộc sống bỉm sữa - Sao