Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

21/05/2020 10:35
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Tôi thấy được nhiều hơn. Sau dịch tôi cảm nhận được cuộc sống nhiều hơn, tôi cảm nhận được tình người nhiều hơn, ý thưc người Việt cao, kể cả những người xung quanh tôi. Tôi cũng có cơ hội gặp gia đình nhiều hơn. Trước giờ tôi cũng ở cạnh gia đình rất nhiều, một tháng về quê 3-4 lần, còn đợt này tôi ở nhiều hơn. Khi ở nhiều hơn tôi thấy được nhiều việc ba mẹ, anh chị, cháu tôi cần những gì. Bình thường tôi về, ba mẹ đón tiếp tôi, biết tôi đi làm về cực nên ba mẹ đón tiếp, khi ở lâu dần tôi thấy có những cái cần hiểu gia đình nhiều hơn. Còn mất thì chẳng mất gì, kể cả hệ thống nhà hàng của tôi. Tôi nghĩ thời gian này là thời gian nhà hàng tôi có đủ sức đề kháng để chống chọi những biến động sau này, nhờ dịp này biết được điểm mạnh, yếu của công ty. Chắc chắn sau mùa dịch này sẽ ổn định trở lại.

Sau những thành công của anh trong năm ngoái, năm nay trở lại anh cảm thấy áp lực thế nào?

Thực ra tôi không áp lực. Nếu đã thành công một dự án điện ảnh lớn, có lẽ tôi sẽ áp lực, nếu đóng phim truyền hình chắc chắn tôi sẽ không vượt qua cái bóng của vai Vũ trong “Về nhà đi con”. Về điện ảnh không bao giờ tôi áp lực cả vì đây là thử thách mới. Tôi cảm thấy hào hứng vì vai diễn này khá giống với tôi ngoài đời, tôi rất thích. Cảm giác sướng lắm, đặc biệt là diễn với một người bạn rất thân của mình. Tôi thích thú vì sự tương tác, tôi không bị ngại ngùng. Trong phim có nhiều cảnh gần gũi nhau nhưng được diễn với một người thân quen sẽ đỡ sợ, đỡ ngại. Trong đoàn phim, đùa giỡn với người quen thân cũng hay hơn.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

Quốc Trường có những chia sẻ về vai diễn mới khi đóng cùng bạn thân Bảo Anh

Bạn nghĩ thành công của phim này với bạn thế nào?

Tôi không nghĩ sẽ thành công như vai Vũ trong “Về nhà đi con” nhưng tôi chắc chắn mọi người sẽ thấy diễn xuất của tôi tiến bộ, tôi sẽ cố gắng mỗi ngày vai diễn sẽ tốt hơn. Tôi không cố gắng tìm kiếm một bộ phim thành công về doanh thu, vai diễn đó phải là vai khi nhắc đến, mọi người sẽ biết do tôi đóng. Tôi không phải người diễn giỏi, tôi còn phải học hỏi từ từ để diễn từ nét truyền hình sang nét điện ảnh, tôi phải nỗ lực rất nhiều.

Cảm xúc khi đóng với Bảo Anh và Bảo Thanh, anh thích diễn với ai hơn?

Bảo Anh và tôi thân nhau hơn, còn khi tôi đóng “Về nhà đi con”, tôi chưa từng gặp Bảo Thanh trước đó, thậm chí chưa từng gặp bất cứ ai trong đoàn phim, một mình chơi vơi (cười).

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

Anh đã có kế hoạch nào cho tương lai chưa?

Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi (cười), nhưng tôi lại muốn chinh phục nghệ thuật, có những tác phảm đi vào lòng khán giả như vai Vũ trong “Về nhà đi con”. Tôi nghĩ trong truyền hình tôi đã có rồi, còn trong điện ảnh tôi cũng cần có tác phẩm để lại dấu ấn. Sau tác phẩm để lại dấu ấn tôi nghĩ tôi cũng sẽ rút lui, tôi cần có một gia đình, giống ba mẹ tôi, anh chị hai tôi, có một gia đình hạnh phúc. Nói trước bước không qua nhưng tôi sẽ cố gắng làm những gì ba mẹ đã làm được. Tôi sẽ lui lại, cho lớp đàn em đi lên. Nếu may mắn hơn tôi sẽ đầu tư, sản xuất phim, cũng liên quan đến nghệ thuật nhưng tôi sẽ không tham gia.

Cảm ơn Quốc Trường về những chia sẻ này!

>>>>> Pha Lê phân trần khi bạn trai bị nói vô dụng

 

Theo ngoisao.vn

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi' - Cưới