Ốc Thanh Vân lên tiếng về tin đồn tự lái máy bay ở Úc

20/05/2024 10:48

Mới đây nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã đăng đoạn clip được đi trực thăng ngắm nhìn thành phố Melbourne của Úc từ trên cao. Ốc Thanh Vân cũng lên tiếng về tin đồn tự lái máy bay ở Úc. Nữ diễn viên chia sẻ: "Bằng thế lực siêu nhiên nào đó, khi mình check in chiếc hình ở nơi đây (khu vực trực thăng cất cánh - PV), mọi người đã nghĩ rằng ôi bữa nay bà Ốc tự lái máy bay. Không, tôi không có siêu năng lực đó. Nhưng cũng không biết được, lỡ tới một ngày nào đó mình đi học lái thì sao".Cô chia sẻ: "Đó là cảm giác hơi đơ và hẫng một chút. Chiếc trực thăng đã bay rồi sao, không hẳn là sợ mà đó là quéo nhẹ".

Ốc Thanh Vân lên tiếng về tin đồn tự lái máy bay ở Úc

Nữ diễn viên này thẳng thắn nhắc đến chuyện bị đồn là tự lái máy bay ở Úc.

Từ khi chuyển sang Úc định cư, Ốc Thanh Vân làm nhiều việc hơn. Không chỉ nhận show đi diễn, nữ diễn viên còn bán hàng online và dạy Yoga. Trong những ngày chồng về Việt Nam, Ốc Thanh Vân tự mình nấu ăn, chăm sóc 3 con.

Trong buổi livestream trò chuyện với khán giả cách đây không lâu, cô cho biết hiện tại cô chủ yếu ở Australia cùng các con. Còn chồng ở Việt Nam nên điều này khiến cô vướng tin đồn đã ly hôn chồng. Cô khẳng định: "Chúng tôi vẫn đang hạnh phúc đây nè. Trí Rùa đi đi lại lại giữa Việt Nam và Australia còn tôi thì ở đây túc trực luôn vì còn lo cho các con nữa. Người ta 'tình' quá trời nè mà mọi người nói hình như đã 'bye bye' nhau chỉ vì đứa ở Việt Nam đứa ở Australia. Từ bữa tới giờ anh ấy qua mấy lần rồi, bây giờ cũng đang ở đây nè".

Ốc Thanh Vân lên tiếng về tin đồn tự lái máy bay ở Úc

Ốc Thanh Vân: "Khi làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới thì không dễ dàng".

Ốc Thanh Vân chia sẻ, thông thường mỗi tháng chồng cô sẽ qua Australia thăm vợ và các con. Việc anh còn ở Việt Nam là vì cần chăm lo cho mẹ ruột của cô: "Mẹ tôi nhiều tuổi rồi, phải chi mẹ khỏe mạnh thì tôi đưa mẹ sang đây luôn. Nhưng mẹ tôi gần đây yếu lắm, bị đau ở đầu gối nên không tiện đi lại"."Tôi đi định cư không phải vì có nhu cầu đổi đời hay vì sốc tâm lý gì cả. Tôi nghĩ sự thay đổi này phù hợp với cuộc sống của mình và các con. Sống ở quốc gia khác không đơn giản là cứ mua nhà rồi dọn sang sống đâu mọi người. Đây là 'cuộc cách mạng' đối với cuộc đời của người quyết định đi định cư. Nói chung đó là câu chuyện rất dài chứ không phải cuộc dạo chơi".

Cô khẳng định bản thân cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn khi mới định cư ở Australia: "Đương nhiên khi làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới thì không dễ dàng. Mặc dù đôi khi mình cảm thấy rất 'đuối' nhưng vẫn phải tự động viên rằng mình ổn, mình đang rất vui". Cô cũng khẳng định dù các con đã thay đổi môi trường sống nhưng cô vẫn để cả 3 con giữ tên tiếng Việt chứ không đổi sang tiếng Anh.

Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Theo Nguồn phunutoday.vn

Ốc Thanh Vân lên tiếng về tin đồn tự lái máy bay ở Úc - Sao