Ốc Thanh Vân bất ngờ nói đến sự xa cách với ông xã giữa tin đồn ly hôn

05/06/2024 02:14

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Ốc Thanh Vân và Trí Rùa đã ly hôn khi cô một mình sống ở Úc cùng các con.

Tháng 1/2024, Ốc Thanh Vân cùng 3 con là Coca, Cola và Cacao sang Úc nhưng không có chồng đi cùng. Mới đây nhất, Ốc Thanh Vân tiết lộ đang chuẩn bị trở về Việt Nam khi các con bước vào kì nghỉ đông ở Úc. 

Nữ diễn viên hào hứng nói: "Khi về Sài Gòn, mình sẽ đi chơi với người yêu này. Đây là hồi tháng 3 đó, về nhà chớp nhoáng có mấy ngày thôi mà tận hưởng dữ lắm. Tính ra xa nhau ok hơn á, đội tui lên đầu luôn". Qua chia sẻ của Ốc Thanh Vân, có thể thấy khi cô trở về Việt Nam, chồng đã hết mực cưng chiều cô và không hề rạn nứt như tin đồn. 

Ốc Thanh Vân bất ngờ nói đến sự xa cách với ông xã giữa tin đồn ly hôn

Qua chia sẻ của Ốc Thanh Vân, có thể thấy khi cô trở về Việt Nam, chồng đã hết mực cưng chiều cô

Trước đó, Ốc Thanh Vân chia sẻ, thông thường mỗi tháng chồng cô sẽ qua Australia thăm vợ và các con. Việc anh còn ở Việt Nam là vì cần chăm lo cho mẹ ruột của cô: "Mẹ tôi nhiều tuổi rồi, phải chi mẹ khỏe mạnh thì tôi đưa mẹ sang đây luôn. Nhưng mẹ tôi gần đây yếu lắm, bị đau ở đầu gối nên không tiện đi lại"."Tôi đi định cư không phải vì có nhu cầu đổi đời hay vì sốc tâm lý gì cả. Tôi nghĩ sự thay đổi này phù hợp với cuộc sống của mình và các con. Sống ở quốc gia khác không đơn giản là cứ mua nhà rồi dọn sang sống đâu mọi người. Đây là 'cuộc cách mạng' đối với cuộc đời của người quyết định đi định cư. Nói chung đó là câu chuyện rất dài chứ không phải cuộc dạo chơi".

Cô khẳng định bản thân cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn khi mới định cư ở Australia: "Đương nhiên khi làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới thì không dễ dàng. Mặc dù đôi khi mình cảm thấy rất 'đuối' nhưng vẫn phải tự động viên rằng mình ổn, mình đang rất vui". Cô cũng khẳng định dù các con đã thay đổi môi trường sống nhưng cô vẫn để cả 3 con giữ tên tiếng Việt chứ không đổi sang tiếng Anh.

Hiện tại, Ốc Thanh Vân Ốc đang ở Úc cùng các con. Tại đây, cô làm đủ mọi nghề để kiếm thêm thu nhập từ livestream bán hàng, dạy yoga, nhận show biểu diễn và phụ chồng điều hành công ty từ xa.

x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Theo Nguồn phunutoday.vn

Ốc Thanh Vân bất ngờ nói đến sự xa cách với ông xã giữa tin đồn ly hôn - Sao