NS Thương Tín tiếp tục bị đột quỵ lần 2, tiết lộ muốn hoả táng sau khi mất

06/01/2024 10:35

NS Thương Tín tiếp tục bị đột quỵ lần 2, tiết lộ muốn hoả táng sau khi mất

16:00, Thứ năm 04/01/2024( PHUNUTODAY ) - Hiện tại Thương Tín đang hy vọng thời điểm cuối năm sẽ có nhiều show đi hát để kiếm tiền gửi về cho vợ con. 

Mới đây, diễn viên Thương Tín đã đến thắp hương cho cố diễn viên Aly Dũng. Tô Hiếu cho biết: "Trên đường đi thắp hương cho Aly Dũng, Thương Tín nói Aly Dũng còn khỏe mạnh hơn mình. Hai anh em mới gặp nhau mà sao ra đi đột ngột quá. Thương Tín nói: "Sớm muộn rồi cũng sẽ tới mình thôi". Đến thắp hương xong, Thương Tín nghẹn ngào, trầm ngâm và khá buồn sau khi thắp hương".

Cách đây 1 tuần, Thương Tín lại bị thêm một lần đột quỵ nữa. Tô Hiếu nói thêm: "Thương Tín có nói với tôi rằng: "Khi anh qua đời, hãy hỏa thiêu rồi đưa vào chùa nào cũng được". Nghe Thương Tín nói câu này, tôi rất xúc động". 

NS Thương Tín tiếp tục bị đột quỵ lần 2, tiết lộ muốn hoả táng sau khi mất

"Hiện tại tôi chỉ mong được đóng phim vì đây là nghề chính của mình. Tuy nhiên vẫn phải chờ có tiền mới làm được. Dù biết rằng sức khỏe đã yếu nên tôi cố gắng hoàn thành nốt một bộ phim của mình rồi sẽ giải nghệ. Cũng đang có 2 dự án phim mời tham gia nhưng tôi vẫn đang xem xét tình hình sức khỏe của mình trước khi nhận lời.Tôi mong sao có đủ sức khỏe để được đóng phim. Đó sẽ là một kỷ niệm cuối đời đáng nhớ trước khi nhắm mắt xuôi tay", ông tâm sự.

Trước đó, ông cho rằng, cuộc đời mình không phải tốt đẹp, có va vấp, có nhiều tật xấu, chuyện làm không đúng nên mong các nghệ sĩ trẻ xem đó là bài học, không vướng vào những sai lầm ông đã từng trải qua. Ông cho biết, bản thân được nhạc sĩ Tô Hiếu lo cho chỗ ở, còn lại bản thân phải tự cố gắng.

"Tôi còn con gái nhỏ nên phải vì nó. Con tôi sinh ra có cha là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng trong giai đoạn khó khăn, thiếu thốn nhiều thứ, tôi thương con nên cố gắng làm hết sức có thể.Kinh tế tôi không ổn định, có tháng nhiều, có tháng ít tiền. Tiền làm được bao nhiêu, tôi sẽ gửi về gia đình, lo cho con gái là chính. Con trai lớn của tôi với vợ đầu đã có 2 con gái 16, 17 tuổi nên phải lo cho gia đình nhỏ, không thể toàn tâm lo cho tôi. Cha con tôi hiện đã thường xuyên gặp nhau. Con trai tôi hát hay nhưng không biết chọn đúng nhạc để hát", nghệ sĩ Thương Tín nói. Nam tài tử cho biết ông hiện tại không còn hào quang, giống như cây đèn cầy bùng lên trước khi tắt. "Những bộ phim của tôi may mắn có được dấu ấn với khán giả như Biệt Động Sài Gòn, Bạch Hải Đường, Tình Khúc 68… Tôi khá hài lòng vì cũng có đóng góp nhỏ cho điện ảnh Việt Nam.Tôi không thể bắt tất cả mọi người đều yêu thương tôi. Tôi có đóng góp cho điện ảnh Việt Nam và tôi có vấp ngã. Hiện tại, tôi không đòi hỏi, tham vọng gì nữa, mong đủ sức lo cho con gái là được.Thời xưa, phim quay 6 tháng mà tiền công chỉ có 1 chỉ vàng, không dư dả như mọi người nghĩ, càng đóng phim càng nghèo. Hồi đó, tôi đam mê nên được đạo diễn mời đóng nhiều phim. Tôi có thu nhập nhiều khi đóng kịch ở đoàn chị Kim Cương.Thời đó, tôi nổi tiếng nhưng đời sống khổ, tôi không đẹp nhưng có gương mặt ăn ảnh. Nhiều lúc ra đường tuy đói nhưng vẫn phải bảo vệ hình tượng. Người nổi tiếng khó sống hơn người bình thường là vậy", nam nghệ sĩ đình đám một thời nói.   

NS Thương Tín tiếp tục bị đột quỵ lần 2, tiết lộ muốn hoả táng sau khi mất

Tổ tiên dạy không sai: Không cho 2 người vay tiền, không uống rượu với 3 người, không đi cùng đường với 3 người

NS Thương Tín tiếp tục bị đột quỵ lần 2, tiết lộ muốn hoả táng sau khi mất

Thương Tín hứa hẹn sẽ làm làm rõ ồn ào tiền từ thiện với Trịnh Kim Chi

NS Thương Tín tiếp tục bị đột quỵ lần 2, tiết lộ muốn hoả táng sau khi mất

Theo Nguồn phunutoday.vn

NS Thương Tín tiếp tục bị đột quỵ lần 2, tiết lộ muốn hoả táng sau khi mất - Sao