Mới chỉ xa nhau có một ngày, Suchin đã có hành động cực yêu dành cho mẹ Đàm Thu Trang làm lụi tim fan

22/04/2022 06:45
Đàm Thu Trang vừa khoe biểu cảm cực yêu của con gái sau một ngày xa cách và gặp lại mẹ.

Bé Suchin là quả ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Cô con gái rượu nhà tài phiệt được bố mẹ cưng chiều hết nấc. Từ bé đã được sắm cho biệt thự, siêu xe, hàng hiệu.... và được đi du lịch khắp nơi. Ái nữ của doanh nhân phố núi không chỉ sở hữu vẻ ngoài dễ thương mà còn thể hiện sự tình cảm ngay còn tấm bé đối với các thành viên trong nhà.

nữ ca sĩ đàm thu trang,doanh nhân cường đô la,sao Việt

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang rất viên mãn bên con gái cưng

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh của mình và con gái kèm câu chuyện rất ư là yêu. Cựu người mẫu cho biết sau một ngày xa cách và gặp lại con gái đã nhận được ngay sự yêu thương mà bé dành cho mình. Cô viết: "Mẹ đi vắng xa em có 1 đêm thôi… mà về em ôm hôn mẹ chíu chíu luôn. Em bé của mẹ lớn lắm rồi".

Trong ảnh, Suchin diện đồ ở nhà rất đỗi giản dị. Cô bé ôm cổ mẹ và hôn lên má cực tình cảm. Nhìn cách con gái Cường Đô La thể hiện tình cảm với đấng sinh thành mà ai nấy chỉ biết xuýt xoa vì quá yêu. Có cô con gái ngoan thế này thì Đàm Thu Trang hẳn mát lòng mát dạ lắm.

nữ ca sĩ đàm thu trang,doanh nhân cường đô la,sao Việt

Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh con gái thể hiện sự yêu thương với mẹ sau một ngày xa cách. Thái độ của nhóc tì khiến ai nấy lụi tim.

nữ ca sĩ đàm thu trang,doanh nhân cường đô la,sao Việt

nữ ca sĩ đàm thu trang,doanh nhân cường đô la,sao Việt

nữ ca sĩ đàm thu trang,doanh nhân cường đô la,sao Việt

Suchin cũng từng nhận nhiều lời khen vì bé tí đã biết nịnh mẹ

Trước đó, Suchin từng đốn tim mọi người vì cách nịnh mẹ siêu yêu. Suchin tròn xoe đôi mắt và hơi "đơ" vài giây khi được mẹ hỏi: "Chin ơi Chin thấy mẹ có xinh không?". Sau đó, cô bé mỉm cười thật tươi và trả lời mẹ mình rằng: "Có". Nghe con gái cưng đáp quá ngọt ngào, Đàm Thu Trang gửi lời cảm ơn con gái và bày tỏ: "Mẹ cảm ơn Chin nhé. Chỉ cần thế thui là đủ hạnh phúc rồi". Suchin cũng đưa tay ra hiệu ôm và hôn mẹ của mình cực tình cảm.

Theo Ngoisao.vn

Mới chỉ xa nhau có một ngày, Suchin đã có hành động cực yêu dành cho mẹ Đàm Thu Trang làm lụi tim fan - Video dành cho trẻ em