Lộ kết quả xét nghiệm ADN của con gái cố NSƯT Vũ Linh

10/11/2023 03:06

Con gái cố NSƯT Vũ Linh mới đây đã bị lộ kết quả xét nghiệm ADN. Cuối cùng, thân thế của cô đã được đưa ra ánh sáng.

Chị Hồng Loan, 37 tuổi, lần đầu xuất hiện lần đầu trong đám tang NSƯT Vũ Linh, khẳng định mình là con ruột của ông và thường xuyên thăm cha khi ông còn sống. Do không theo nghệ thuật và có công việc riêng, nên được cha ruột giấu kín để tránh thị phi.

Thời gian gần đây, chị Loan đã phải đối mặt với vụ tranh chấp tài sản với cháu ruột của NSƯT Vũ Linh - nữ ca sĩ Hồng Phượng và mẹ của cô. Từ đây, tin đồn về việc chị Loan không phải là con ruột của nghệ sĩ khiến người hâm mộ xôn xao.

Lộ kết quả xét nghiệm ADN của con gái cố NSƯT Vũ Linh

NSƯT Vũ Linh (lúc ông còn sống) và con gái.

Mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ đã đưa ra thông báo về việc xét nghiệm ADN để chứng thực quan hệ gia đình. Anh thông báo trên trang cá nhân rằng xét nghiệm ADN đã được thực hiện và kết quả sẽ được công bố khi cần thiết và có sự đồng ý từ bên ngoại của chị Hồng Loan. Ca sĩ cũng nhấn mạnh rằng chỉ có một số ít người biết về kết quả này, và thông báo được đưa ra để đáp trả những thách đố và tin đồn.

Ca sĩ viết: "Việc xét nghiệm ADN đã được Vũ và Ni thực hiện trong âm thầm từ lâu khi có sự đồng ý của Võ Thị Hồng Loan. Kết quả cũng sẽ được tung ra trong phút cuối quyết định khi cần và được sự cho phép từ người lớn bên ngoại Hồng Loan.Việc này chỉ có riêng Vũ - Ni - Loan biết. Ngay cả Bùm Bum - Thành Mỹ hay Bình Tinh, Vũ Luân không một ai biết. Nhưng hôm nay thấy có người lại thách đố nữa thì Vũ không thể không lên tiếng".

Người đại diện phát ngôn của chị Hồng Loan cũng lên tiếng xác nhận rằng chị muốn bảo vệ và yêu thương cha mình, và vấn đề ADN không cần phải được bổ sung vào hồ sơ pháp lý. Cô chia sẻ mẫu máu và mẫu mô có thể được sử dụng để xét nghiệm và đối chiếu với anh em ruột của NSƯT Vũ Linh để làm rõ quan hệ gia đình.

Lộ kết quả xét nghiệm ADN của con gái cố NSƯT Vũ Linh

Con gái NSƯT Vũ Linh lúc nhỏ bên cạnh cha.

Người này cho biết: "Bé Loan đều yêu thương và muốn bảo vệ ba mình thôi. Còn những thông tin ngoài luồng, không liên quan đến hồ sơ pháp lý, bé Loan không chủ động. Ni nói như vậy để mọi người hiểu.Còn vấn đề ADN, mọi người phải hiểu là nhiễm sắc thể của Loan là phải xét nghiệm với chú Năm hoặc bà nội, chứ không thể xét nghiệm với chú Bảy hay cô Sáu được.Nhưng những mẫu mô còn lưu trữ, mẫu máu còn lưu trữ lại của chú có thể xét nghiệm với Loan ra kết quả. Từ mẫu máu đó, mẫu mô đó xét nghiệm với anh em ruột của chú Năm sẽ ra kết quả.Sau đó lấy hai bên đối chiếu lại với nhau, nếu bên nào thách đố cần sự chứng kiến của hai bên. Theo luật, ADN không cần bổ sung vào hồ sơ pháp lý, Loan là con hợp pháp của chú Năm trên giấy tờ rõ ràng, không cần bổ sung ADN".

Trên các diễn đàn, chuyện Hồng Loan là con nuôi hay con đẻ của cố NSƯT Vũ Linh vẫn được người hâm mộ quan tâm.

Minh Nguyễn

Lộ kết quả xét nghiệm ADN của con gái cố NSƯT Vũ Linh

Cháu gái NSƯT Vũ Linh: Mẹ tôi kiện Hồng Loan vì cô 'cạn tàu ráo máng'Hồng Phượng - cháu gái cố NSƯT Vũ Linh - khẳng định mình không tranh giành tài sản hay trục lợi từ cái chết của cậu. Hoa hậu

Lộ kết quả xét nghiệm ADN của con gái cố NSƯT Vũ Linh

Hoa hậu

Lộ kết quả xét nghiệm ADN của con gái cố NSƯT Vũ Linh

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Lộ kết quả xét nghiệm ADN của con gái cố NSƯT Vũ Linh - Sao