Jang Dong Gun ở tuổi 52

03/06/2024 09:32

Ở tuổi 52, tài tử Jang Dong Gun giữ được phong độ ngoại hình. Nam diễn viên nhận nhiều lời khen khi xuất hiện tại buổi kỷ niệm 20 năm ra mắt phim "Cờ Thái Cực Giương Cao".

Con gái vợ chồng tài tử Jang Dong Gun gây sốt nhờ 1 tấm ảnh chụp góc nghiêng

Jang Dong Gun ở tuổi 52

Ngày 30/5, ê-kíp "Cờ Thái Cực Giương Cao" tổ chức sự kiện kỷ niệm 20 năm bộ phim phát hành. Chương trình tổ chức tại rạp chiếu ở Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Jang Dong Gun ở tuổi 52

Tham dự buổi kỷ niệm có nam chính Jang Dong Gun và đạo diễn Kang Je Gyu. Màn tái hợp sau 20 năm của hai sao lớn trong lĩnh vực điện ảnh thu hút sự quan tâm của truyền thông và khán giả Hàn Quốc.

Jang Dong Gun ở tuổi 52

Jang Dong Gun ở tuổi 52

Tại sự kiện, Jang Dong Gun mặc nguyên cây đen với áo sơ mi đơn giản. Nam diễn viên để tóc hai mái, ngoại hình phong độ ở tuổi 52. Sau nhiều năm, thần tượng của làng giải trí châu Á vẫn giữ được sức hút.

Jang Dong Gun ở tuổi 52

Jang Dong Gun nói anh không dám tin đã 20 năm kể từ "Cờ Thái Cực Giương Cao" ra mắt. "Việc chiếu lại bộ phim này rất ý nghĩa. Trong số các phim tôi đóng, ít có tác phẩm để tôi xem cùng con. Nhưng lần này, tôi có thể đưa con trai ra rạp xem bộ phim tôi đóng từ 20 năm trước", nam diễn viên chia sẻ.

Jang Dong Gun ở tuổi 52

Cận gương mặt Jang Dong Gun ở tuổi 52.

Jang Dong Gun ở tuổi 52

Tại buổi chiếu lại "Cờ Thái Cực Giương Cao", Jang Dong Gun liên tục nói bộ phim được nhiều người nhớ đến sau 20 năm là vinh dự cho đạo diễn và diễn viên tham gia.

Jang Dong Gun ở tuổi 52

Tài tử Jang Dong Gun và đạo diễn Kang Je Gyu thể hiện sự tự hào khi kể về thành tích của "Cờ Thái Cực Giương Cao"

Jang Dong Gun ở tuổi 52

"Cờ Thái Cực Giương Cao" lấy bối cảnh bi kịch chiến tranh, ra mắt năm 2004 và nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời của điện ảnh Hàn Quốc. Con số 14,8 tỷ won được xem là kinh phí khủng vào lúc đó. Đây cũng là bộ phim hiếm hoi lấy đề tài chiến tranh hút hơn 10 triệu khán giả ra rạp.

Jang Dong Gun ở tuổi 52

Đóng chính cùng Jang Dong Gun trong "Cờ Thái Cực Giương Cao" là tài tử Won Bin. Tại buổi kỷ niệm 20 năm phim ra mắt, đạo diễn Kang Je Gyu nói anh tiếc khi Won Bin chọn cách ở ẩn, không thể có mặt tại sự kiện đặc biệt này.Sao Thế giớiVợ Jang Dong Gun bị nghi trốn thuếTheo Tiền phongXem link gốcẨn link gốc https://tienphong.vn/jang-dong-gun-o-tuoi-52-post1642094.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0kg-uATfR9XiTv3ZQIjs5Rik52_-GHLQ4bn5RCafbpeMnRzX-I0OhIjKg_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

Jang Dong Gun ở tuổi 52 - Sao