“Hủ nữ” phát cuồng vì Liên Bỉnh Phát tặng Galaxy Note10 cho BB Trần nhân ngày sinh nhật

23/08/2019 08:27

Tình bể bình, Liên Bỉnh Phát “chơi lớn” tặng hẳn món quà hơn hai chục triệu đồng chúc mừng sinh nhật muộn BB Trần. Không những thế, anh chàng cũng không quên sắm luôn một chiếc cho mình.

f1

Bất ngờ có mặt tại sự kiện mở bán Galaxy Note10, Liên Bỉnh Phát khiến fan được dịp “rụng tim”, xuất hiện như một nam thần đầy lịch lãm. Thì ra Liên Bỉnh Phát đẹp trai ngời ngời đang đứng chờ người bạn BB Trần xuất hiện.

f2

Không còn là “mần non giải trí” ngơ ngác, Liên Bỉnh Phát xuất hiện như một quý ông lịch lãm, cùng BB Trần đến chỗ hẹn. Không uổng công cộng đồng mạng tích cực đẩy thuyền bấy lâu, rốt cuộc showbiz Việt lại có thêm một cặp đôi lầy lội mới?

f3

Thì ra Liên Bỉnh Phát đã chuẩn bị sẵn món quà mừng sinh nhật muộn cho BB Trần. Không lẽ do bị chê nhạt trong clip chúc mừng sinh nhật BB của 7 thành viên Running Man (Chạy đi chờ chi) mà Liên Bỉnh Phát phục thù, khẳng định độ “mặn mòi” của mình.

f4

Mặn đâu chưa thấy nhưng những hành động tình tình cảm của mầm non giải trí và thánh “chơi dơ” đã khiến fan lại tích cực đẩy thuyền. Nhận được chiếc Galaxy Note10+ làm quà sinh nhật, BB “múa” liền vài đường thử máy, tiện thể tung luôn đoạn clip cực lầy cho fan chỉ cách để biến thành nữ hoàng của mọi đêm tiệc.

f5

Liên Bỉnh Phát cho hay: “Từ khi sản phẩm chính thức ra mắt, Phát dường như đã “yêu từ cái nhìn đầu tiên” với Galaxy Note10 bởi thiết kế mỏng nhẹ nhưng không kém phần nam tính. Tuy vậy, điều Phát ấn tượng nhất với chiếc siêu phẩm này nằm ở cây bút S Pen vô cùng quyền lực, hệt như chiếc đũa phép thần kỳ vậy.”

“Tính năng AR Doodle là điều BB đặc biệt yêu thích hơn cả khi bạn có thể tự do sáng tạo, viết vẽ để thêm tính độc đáo và thú vị trong video” – BB Trần vừa tự tin tạo dáng vừa chia sẻ

Cùng quay video, vẽ thêm những nét dễ thương siêu cấp cho nhau thế này thì cứ bảo Phát với BB chỉ là bạn bè nữa đi.

Theo Trúc Thanh

“Hủ nữ” phát cuồng vì Liên Bỉnh Phát tặng Galaxy Note10 cho BB Trần nhân ngày sinh nhật - Công Nghệ