Hòa Minzy tiết lộ thần số học của con trai, có gì đặc biệt mà dân tình rần rần?

26/04/2022 03:27
Ca sĩ Hòa Minzy đã có chia sẻ khá thú vị về quý tử của mình là bé Bo khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải vẫn khẳng định sẽ luôn dành thời gian chăm sóc và yêu thương con trai. Bé Bo càng lớn càng thể hiện tố chất thông minh, lanh lợi khiến nhiều người trầm trồ.

Mới đây, Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ thần số học của Bo. Cậu bé mang số 22/4 là một con số đặc biệt, được nhận xét là mang nhiều phúc khí, có tiềm năng, thích học hỏi và tiếp thu mọi thứ rất nhanh, sau này thường có khả năng làm lãnh đạo.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Hòa Minzy tiết lộ con số vua trong thần số học của con trai

Theo trường phái thần số học Pythagoras, thần số học 22/4 được tạo ra chỉ từ tổng ngày tháng năm sinh dương lịch bằng 22. Nhưng thường theo nhân số học, khi cộng từng chữ số của 22 vào ta được tổng bằng 4 (thuộc thần số học số 4). Tuy nhiên, rất ít trường hợp cộng tổng ngày tháng năm sinh cho ra 22, nên mới có số đặc biệt trong nhân số học là 22/4.

Con số 22/4 được ví là con số vua nên người sinh ra ở con số này cũng toát ra khí chất mạnh mẽ, sự tự tin khi đứng trước đám đông và có trực giác nhạy bén để nhận ra những thứ tốt và cả hiểm nguy nhưng khó bộc lộ cảm xúc để đối phương biết. Họ luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý trong công việc và cuộc sống thường nhật. Nhưng cũng cần phải hết sức lưu ý tới việc cân bằng cuộc sống, đừng để công việc đè quá nặng rồi làm lệch cán cân cuộc sống, gây ra những hậu quả nặng nề mà không thể sửa chữa được.

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

ca sĩ Hòa Minzy, sao Việt

Bé Bo càng lớn càng bộc lộ nhiều tố chất đúng như thần số học dự đoán

Nếu quan sát có thể thấy bé Bo là một cậu bé hiểu chuyện, có tiềm năng và tố chất từ nhỏ. Bên cạnh đó, cũng phải dành lời khen cho Hoà Minzy khi nuôi dạy con quá chu đáo, hướng bé trở thành một người có ý chí, biết rèn luyện bản thân.

Theo Ngoisao.vn

Hòa Minzy tiết lộ thần số học của con trai, có gì đặc biệt mà dân tình rần rần? - Video dành cho trẻ em