Hoa hậu đẹp nhất thế giới muốn trở thành diễn viên Bollywood

20/02/2024 12:09

Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska chia sẻ ước mơ trở thành diễn viên Bollywood trong cuộc phỏng vấn với truyền thông Ấn Độ.

Hoa hậu Hoàn vũ Campuchia được bạn trai người Mỹ cầu hôn

Ngày 9/2 đã diễn ra họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 với sự tham gia của Chủ tịch Miss World - Julia Morley và 5 Hoa hậu Thế giới đăng quang trong những năm gần đây.

Tại sự kiện, đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska trở thành tâm điểm của sự kiện. Cô là Hoa hậu Thế giới có nhiệm kỳ lâu nhất lịch sử, tính đến nay đã được hơn 730 ngày.

Nhân dịp đến Ấn Độ, Karolina Bielawska đã có cuộc phỏng vấn với tờ India Today. Khi được hỏi về dự định sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Bielawska tiết lộ mong muốn theo đuổi công việc diễn xuất ở Bollywood.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới muốn trở thành diễn viên Bollywood

Hoa hậu đẹp nhất thế giới muốn trở thành diễn viên Bollywood

Hoa hậu đẹp nhất thế giới muốn trở thành diễn viên Bollywood

Karolina Bielawska tham dự họp báo ở Ấn Độ hôm 9/2.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Thế giới, Bielawska là người mẫu, diễn viên truyền hình, phát thanh viên ở Ba Lan. Cô chia sẻ dự định tiếp tục phát triển công việc này trong tương lai.

Khi được hỏi về hình mẫu diễn viên mà cô thần tượng, Karolina Bielawska cho biết đó là Priyanka Chopra - Hoa hậu Thế giới 2000 và hiện là diễn viên nổi tiếng tại Bollywood cũng như Hollywood.

"Tôi hâm mộ Priyanka. Tôi khâm phục những điều Priyanka làm được cho sự nghiệp, cách chị ấy diễn xuất và tiếp tục sứ mệnh làm đẹp. Priyanka là người sống có mục đích, giúp đỡ trẻ em khi hợp tác với UNICEF. Sẽ thật vinh dự nếu tôi được đóng phim cùng với Priyanka", Karolina Bielawska nói.Chia sẻ về một nhiệm kỳ dài hơn 3 năm vừa qua, Karolina cho biết: "Tôi đang sống cuộc đời mà mình từng ao ước. Tôi vẫn còn nhiều việc phải làm trong tương lai. Từ đáy lòng, tôi xin cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người".

Karolina sinh năm 1999, cao 1,79 m, số đo ba vòng quyến rũ. Sau ba năm đương nhiệm, người đẹp Ba Lan vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, xinh đẹp. Cô cũng được đánh giá có nhiệm kỳ sôi nổi với nhiều hoạt động.

Trong ba năm qua, Karolina đã đi qua hơn 25 quốc gia, trong đó có hai lần tới Việt Nam để tham dự chung kết Miss World Vietnam. Người đẹp cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội trên khắp thế giới.

Cuối năm 2023, Karolina tham gia chương trình Bet On A Million và gây quỹ được 12.600 USD cho trung tâm bảo trợ xã hội St. Lazarus ở thành phố Kraków, Ba Lan - quê hương cô.

Năm 2021, Karolina giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất thế giới do chuyên trang Globalbeauties bình chọn. Cô cũng được đề cử giải thưởng Timeless Beauty - Nhan sắc vượt thời gian 2022 do chuyên trang Missosology bình chọn.

Sao Thế giớiNhiều người đẹp đến Ấn Độ thi Hoa hậu Thế giớiTheo Tiền Phong

Theo Nguồn 2sao.vn

Hoa hậu đẹp nhất thế giới muốn trở thành diễn viên Bollywood - Sao