H'Hen Niê tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại sau tin đồn tái hợp bạn trai cũ

15/05/2024 12:32

H'Hen Niê tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại sau tin đồn tái hợp bạn trai cũ

16:00, Thứ bảy 11/05/2024 ( PHUNUTODAY ) - Điều này khiến nhiều người không khỏi tò mò vì thời gian vừa qua người yêu cũ của cô liên tục tung "hint" về sự tái hợp của cả hai.

Mới đây, khi được đồng đội hỏi: "Ai là người ế nhất ở đây?", H'Hen Niê liên tục chỉ tay về phía mình. Hành động này của nàng hậu ẩn ý tiết lộ tình trạng hiện tại đang độc thân. Điều này khiến nhiều người không khỏi tò mò vì thời gian vừa qua người yêu cũ của cô liên tục tung "hint" về sự tái hợp của cả hai. 

H'Hen Niê tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại sau tin đồn tái hợp bạn trai cũ

Chia sẻ của H'Hen Niê gây chú y

H'Hen Niê đăng quang Miss Universe Việt Nam năm 2017 và nhanh chóng giành được nhiều tình cảm của khán giả khi lập kỳ tích lọt vào top 5 Miss Universe 2018. Từ khi đăng quang đến nay, H’Hen Niê vẫn luôn kín tiếng trong chuyện tình cảm. 

Đầu 2019, trong cuộc phỏng vấn với báo chí, chân dài người Ê Đê tiết lộ việc cô có bạn trai. Người này hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của người đẹp 28 tuổi. Người đẹp tâm sự: "Anh bình thường như bao người khác. Anh quan tâm gia đình tôi và rất thương tôi".Thông tin Hen Niê có bạn trai nhận sự chú ý từ công chúng. Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra bạn trai của H'Hen Niê là nhiếp ảnh gia, đạo diễn Tuấn Khôi. Chia sẻ với Zing, cô cho biết: "Bạn trai Hen là người ga-lăng, biết cách chăm sóc và quan tâm Hen cũng như gia đình. Đặc biệt, anh mang tới cho Hen nhiều cảm xúc khác nhau mà trước đây mình chưa cảm nhận được. Ở cạnh anh ấy, Hen cảm thấy tin tưởng và bình yên lắm".Trong gần 2 năm yêu kín đáo, Hen Niê chưa một lần công khai danh tính bạn trai. Khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thừa nhận chuyện chia tay đối phương, khán giả tỏ ra tiếc nuối. Vừa qua, H’Hen Niê xác nhận việc cô từng yêu và chia tay, nhưng hiện tại đã "trở về bên nhau": "Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2, 3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã 'toang' rồi! Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen 1 người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn".

H'Hen Niê tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại sau tin đồn tái hợp bạn trai cũ

Trong gần 2 năm yêu kín đáo, Hen Niê chưa một lần công khai danh tính bạn trai.

Nói về chuyện tình cảm, nàng Hậu từng chia sẻ: "Chúng tôi đều là những người tự khởi nghiệp nên rất trân trọng sự nghiệp, chỉ muốn giữ mối quan hệ tốt để có thể tập trung làm việc. Những người thân, người nhà thì đều biết chuyện tình cảm của chúng tôi. Nhưng ở nơi công cộng thì chúng tôi giống như người xa lạ. Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2, 3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã 'toang' rồi!Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen 1 người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn"."May mắn rằng bạn trai tôi cũng biết suy nghĩ của tôi. Anh ấy có một người mẹ rất tinh tế, luôn biết cách giữ hình ảnh cho tôi. Mẹ bạn trai tôi luôn nói với anh ấy rằng hãy giữ hình ảnh cho tôi. Suy cho cùng, mẹ anh là người rất tinh tế và muốn tất cả mọi người phải hiểu cuộc sống, hiểu thời điểm hiện tại là thời điểm tốt để tôi có thể nắm bắt những cơ hội đến với mình.Bạn trai tôi không phải đại gia (cười). Anh ấy không có khả năng mua và chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ. Anh ấy sẽ quan sát tôi thiếu gì, anh ấy sẽ mua cái đó. Ví dụ tôi muốn học bơi nhưng không biết nên mua những dụng cụ gì, anh ấy sẽ là người đi mua. Anh ấy thường đi mua lặt vặt, quan sát thấy tôi có gì thiếu anh sẽ hỗ trợ tôi. Về đồ hiệu hay giày dép, túi xách tôi không có", cô chia sẻ.Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Theo Nguồn phunutoday.vn

H'Hen Niê tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại sau tin đồn tái hợp bạn trai cũ - Sao