Gợi ý 6 phiên bản tóc đuôi ngựa giúp nàng biến tấu đa phong cách ngày Thu

19/10/2022 11:25
- Kiểu tóc đuôi ngựa vốn là kiểu tóc khá đơn giản nhàm chán, tuy nhiên giờ đây nó đã có nhiều phiên bản khác nhau mang lại biến tấu thú vị.Tóc đuôi ngựa uốn xoăn

Tóc đuôi ngựa uốn xoăn

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có một kiểu tóc đuôi ngựa thấp rất xinh mà thậm chí chẳng cần đến chun buộc tóc. Bạn sẽ giữ toàn bộ tóc lại sau đó dùng tay tách hờ một lọn tóc bên phải rồi tạo một vòng tròn nhỏ. Sau đó bạn xoắn lọn tóc ấy và cho toàn bộ phần tóc còn lại vào tròn ấy. Để cố định chặt, bạn tiếp tục thực hiện tương tự với phần tóc bên trái. 

Gợi ý 6 phiên bản tóc đuôi ngựa giúp nàng biến tấu đa phong cách ngày Thu

Tóc thắt thành nơ

Để có thể thực hiện kiểu tóc này, đầu tiên bạn hãy buộc tóc đuôi ngựa như thường. Kế đến bạn hãy lấy một lọn nhỏ tóc và chia lọn nhỏ thành 2 phần với chun buộc tóc. Sau đó, bạn tạo một lỗ hỏng ở giữa và luồn phần tóc chính vào lỗ hỏng ấy. Đẩy phần lọn tóc nhỏ lên cao và cố định phía sau bằng kẹp tăm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo thêm nút thắt nơ bằng dụng cụ luồn tóc nếu có.

Thêm khăn turban

Bạn có thể dùng khăn turban vấn ngang tóc và thắt cùng phần tóc đuôi ngựa. Kiểu tóc này mang đậm phong cách Boheme hoang dã và trẻ trung. Ngoài ra, bạn cũng có thể buộc khăn turban cũng chun buộc tóc và nếu thích bạn có thể búi tóc lên cao một cách thoải mái. 

Gợi ý 6 phiên bản tóc đuôi ngựa giúp nàng biến tấu đa phong cách ngày Thu

Tóc đuôi ngựa đơn giản

Bạn sẽ chia tóc thành 2 nửa trên dưới, và buộc cố định nửa phần tóc trên. Sau đó, bạn sẽ tạo một vòng tròn nhỏ và xoắn lọn tóc về phía trong vòng tròn. Dùng vòng tròn tóc ấy như là chun buộc tóc và buộc gọn nửa phần tóc dưới vào.

Hoặc bạn vẫn sẽ buộc tóc đuôi ngựa như thường nhưng sẽ để lại 2 lọn tóc bên mang tai. Sau đó bạn sẽ kéo lần lượt 2 lọn tóc này về phía phần tóc đuôi ngựa, kế đến bạn sẽ quấn tóc quanh chun buộc rồi cố định lại bằng kẹp tăm. Cách này sẽ giúp bạn cố định tóc một cách chắc chắn hơn.

Tóc đuôi ngựa dùng kẹp

Kẹp tóc cũng đang chiếm cho mình một lượng fan nhất định với ưu điểm giữ nếp tóc luôn hoàn hảo. Những chiếc kẹp tóc bản to này không chỉ dùng cho tóc búi mà còn vô cùng hợp với kiểu tóc đuôi ngựa.

Gợi ý 6 phiên bản tóc đuôi ngựa giúp nàng biến tấu đa phong cách ngày Thu

Tóc đuôi ngựa dành cho các quý cô công sở

Đây đã trở thành một trong những kiểu tóc phù hợp cho những dịp trang trọng. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần chia toàn bộ tóc thành 3 phần và cố định bằng chun buộc. Sau đó bạn sẽ tiến hành tách 1 khoảng trống nhỏ ở phần tóc bên trái và đưa phần tóc bên phải xuyên qua. Thực hiện tương tự với bên còn lại để hoàn thành kiểu tóc này.

Gợi ý 6 phiên bản tóc đuôi ngựa giúp nàng biến tấu đa phong cách ngày Thu

Kiểu tóc đuôi ngựa vốn là kiểu tóc khá đơn giản nhàm chán, tuy nhiên giờ đây nó đã có nhiều phiên bản khác nhau mang lại biến tấu thú vị. 

 

Theo Nguồn phunutoday.vn

Gợi ý 6 phiên bản tóc đuôi ngựa giúp nàng biến tấu đa phong cách ngày Thu - Làm Đẹp