Tóc Tiên định thả thính cùng ông xã nào ngờ nhận ngay cái kết đắng

25/11/2022 11:14
Sáng 21/11, Tóc Tiên đăng tải hình ảnh thân mật bên ông xã. Cứ tưởng đây sẽ là bức ảnh "tình bể bình để đời" của cặp vợ chồng, thế nhưng lại không khác nào một sản phẩm tấu hài.

Tóc Tiên và chồng tạo dáng tay mà dân mạng tưởng đang... "giơ móng vuốt", cô cười thả ga, ông xã Hoàng Touliver mặt lạnh tanh, không cảm xúc. "Trái tim bất lực", giọng ca Em Không Là Duy Nhất hài hước viết kèm hình ảnh.

Tóc Tiên định thả thính cùng ông xã nào ngờ nhận ngay cái kết đắng

Tóc Tiên và Hoàng Touliver bén duyên từ năm 2015, qua chương trình The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng. Sau 5 năm hẹn hò, nữ ca sĩ và "phù thủy âm nhạc" chính thức đi đến hôn nhân, bằng đám cưới lãng mạn ở Đà Lạt vào đầu năm 2020.

Ở tuổi 33, người đẹp đã sở hữu sự nghiệp hoạt động nghệ thuật vững chắc và cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên cạnh ông xã.

Vừa qua, Tóc Tiên cũng lần đầu bày tỏ sự cảm ơn dành cho Hoàng Touliver khi luôn ủng hộ mọi việc làm của vợ: "Tiên rất may mắn. Thứ nhất, mình lập gia đình với người cùng nghề, rất hiểu công việc của mình. Thứ hai là anh này không bao giờ ngăn cản chị làm cái gì hết với cái nghề của mình. Đi đóng phim ảnh cũng support. Ca hát ảnh cũng support. Mặc đồ sexy hơi hở ảnh cũng support". Ngay lúc này khi thấy chồng giơ ngón tay lắc lắc tỏ vẻ không đồng ý, Tóc Tiên sửa lời ngay: "À thật ra mặc hở, ảnh có cằn nhằn nhưng sau đó, ảnh cũng thôi kệ vì ảnh không làm được gì hết". Sau đó, cô phá lên cười cực dễ thương khiến ông xã cũng bó tay.

Tóc Tiên là một trong những ca sĩ tài năng của Vbiz, cô còn được ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc bên cạnh "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Nhưng không phát "cẩu lương" thì thôi chứ mỗi lần anh chị ra tay là dân tình xỉu up xỉu down vì quá ghen tị.

Tóc Tiên định thả thính cùng ông xã nào ngờ nhận ngay cái kết đắng

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Về chuyện tình cảm với ông xã Hoàng Touliver, Tóc Tiên cho hay họ bén duyên một cách tình cờ từ chương trình The Remix 2015. Cô thường đảm nhận việc sắp xếp kế hoạch còn Hoàng Touliver tin tưởng và nghe theo vợ. Trong âm nhạc, Tóc Tiên học được từ chồng việc luôn cập nhật xu hướng mới.

 

Theo Nguồn phunutoday.vn

Tóc Tiên định thả thính cùng ông xã nào ngờ nhận ngay cái kết đắng - Sao