Liên tục than thở chuyện độc thân nhưng đây lại là cách Puka phản ứng khi Gin Tuấn Kiệt tự nhận đang ế

23/12/2021 09:04
Phản ứng của Puka khi Gin Tuấn Kiệt than ế đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau câu chuyện tình cảm đầy tiếc nuối với đạo diễn Diệp Tiên, Puka liên tục bị gắn với tin đồn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt trong suốt thời gian qua. Đáng nói, dù đã 7749 lần lộ "hint" yêu đương nhưng cả nhà trai và nhà gái vẫn một mực phủ nhận với dân tình về mối quan hệ "trên mức tình bạn" của mình, thậm chí cả 2 còn tự thừa nhận mình đang ế chỏng ế chơ.

large_THUM_PUKA_GIN_11_dd7c139896.jpg 0

Puka và Gin Tuấn Kiệt là cặp "nam thanh nữ tú" được rất nhiều người ghép đôi

 

Thế nhưng mới đây, cư dân mạng đã đồng loạt tìm được bằng chứng khẳng định Puka chỉ giỏi "nói 1 đằng làm 1 nẻo". Cụ thể, trong một chương trình truyền hình, khi được hỏi về tình trạng hiện tại, Gin Tuấn Kiệt đã có câu trả lời khá ngập ngừng: "Còn đối với Gin thì Gin cũng đang ế lắm". Và thế là Puka liền có ngay phản ứng đáng chú ý. Cô nàng đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, kèm theo đó là một chữ : "Ơ" rất rõ ràng và rành mạch nghe như "dằn mặt".

 

Thấy Puka phản ứng như vậy, Gin Tuấn Kiệt liền cười khoái chí như vừa gài được "nửa kia" của mình. Hiện đoạn clip đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ và khiến "hội đẩy thuyền" cực kì thích thú. Bằng chứng rõ rành rành thế này, để xem Puka sẽ chối cãi bằng cách nào mỗi lần bị ghép đôi với Gin Tuấn Kiệt.

5d976cb50f8b3-1597737964.jpg 0

Puka và Gin Tuấn Kiệt được đánh giá vô cùng đẹp đôi

 
Theo Hoàng Minh

Liên tục than thở chuyện độc thân nhưng đây lại là cách Puka phản ứng khi Gin Tuấn Kiệt tự nhận đang ế - Tuổi Trẻ