Hồ Ngọc Hà: Tôi thấy sợ hãi khi ai đó nói mình có nhiều quyền lực

22/10/2022 10:56
Sau 3 năm, Hồ Ngọc Hà tái xuất đường đua âm nhạc. Cô thoải mái chia sẻ về danh xưng "nữ hoàng giải trí" và tâm sự chuyện đổ vỡ của Anh Thư, Hoàng Oanh, Hương Giang...

Hôm 19/10, Hồ Ngọc Hà chính thức cho ra mắt MV Cô đơn trên sofa - một sáng tác của Tăng Duy Tân, đánh dấu sự trở lại của mình sau 3 năm vắng bóng để chăm lo cho gia đình nhỏ.

MV thu hút sự chú ý của khán giả khi quy tụ dàn khách mời gồm: Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Anh Thư, Á hậu Hoàng Oanh... Nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà thể hiện "quyền lực" khi mời những tên nổi bật của làng giải trí.

Chia sẻ về vấn đề này, nữ ca sĩ nói: "Tôi luôn sợ hãi khi có ai đó giới thiệu mình là người có nhiều quyền lực. Tôi chưa bao giờ dám tự tin khẳng định bản thân có thể làm mọi thứ nhờ quyền lực của mình".

Hồ Ngọc Hà: Tôi thấy sợ hãi khi ai đó nói mình có nhiều quyền lực

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ bên ông xã Kim Lý, trở lại sau thời gian dài vắng bóng trên đường đua âm nhạc (Ảnh: Ban Tổ chức).

Nhắc về danh xưng "nữ hoàng giải trí", Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định: "Tôi chưa bao giờ thừa nhận bất kỳ danh xưng nào cả, thậm chí là danh xưng nữ hoàng giải trí nhưng tôi cũng không dám phủ nhận vì đó là tình cảm mà khán giả dành cho mình".

Nữ ca sĩ sinh năm 1984 cho biết, lý do cô và ê-kíp mời dàn nghệ sĩ này vì họ có điểm chung là những người phụ nữ thành công, nhưng phải trải qua mối tình hay hôn nhân đổ vỡ.

Hà Hồ trải lòng: "Tôi muốn lựa chọn những người từng đổ vỡ, những câu chuyện mà cả tôi và mọi người đều biết tới. Đặc biệt, đằng sau những câu chuyện đổ vỡ đó, họ sống như thế nào? Khi tôi và ê-kíp ngỏ lời mời hợp tác, mọi người đều nhận lời ngay lập tức và không hỏi lại bất kỳ điều gì. Họ hoàn toàn chấp nhận để câu chuyện của mình một lần nữa "sống lại" trong MV của tôi".

Về câu chuyện của siêu mẫu Anh Thư, Hồ Ngọc Hà tiết lộ: "Tôi quen chị Thư (siêu mẫu Anh Thư - PV) từ khi còn làm người mẫu. Tôi biết chị đã yêu và cưới mối tình đầu tiên, sau đó có 1 cậu con trai. Đến khi nghe thấy chuyện đổ vỡ của họ, tôi rất ngạc nhiên. Bởi vì tôi biết người đàn ông đó đã rất yêu thương yêu, chiều chuộng chị Thư như một cô bé, nhưng cuối cùng vẫn đổ vỡ vì một lý do nào đó".

Nữ ca sĩ cho biết, cô hiểu với một người chưa có kinh nghiệm trong tình yêu, khi cưới và thất bại ngay với người đàn ông đầu tiên, thì siêu mẫu Anh Thư đã gục ngã rất nhiều. Nhưng cô cảm thấy vui vì đến cuối cùng, Anh Thư vẫn xinh đẹp và có sự trở lại thành công.

Bên cạnh đó, "nữ hoàng giải trí" cũng tiết lộ câu chuyện của mình và Á hậu Hoàng Oanh: "Câu chuyện này diễn ra khi Oanh còn ở Singapore. Thú thật, tôi và Oanh rất ít gặp nhau và cũng chưa bao giờ dành thời gian đi chơi ở ngoài. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, Oanh lại dành cho tôi sự tin tưởng và tìm đến tôi khi gặp bế tắc trong cuộc hôn nhân".

Hồ Ngọc Hà: Tôi thấy sợ hãi khi ai đó nói mình có nhiều quyền lực

Hồ Ngọc Hà từng dành nhiều lời khuyên cho Hoàng Oanh trước thềm đổ vỡ hôn nhân (Ảnh: Ban Tổ chức).

Hồ Ngọc Hà chia sẻ cô luôn sẵn lòng lắng nghe và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho Hoàng Oanh.

"Tôi đã nói cho Oanh biết những cái được và mất khi chia tay, khi cả 2 đã có con chung. Tôi phân tích rất nhiều và mong muốn Oanh bước qua trở ngại ấy và bảo toàn mái ấm của mình. Tuy nhiên, một ngày, tôi thấy Oanh trở về Việt Nam. Tôi biết Oanh đã không thể nào cứu vãn được cuộc hôn nhân của mình. Nhưng ngày hôm nay, Oanh đã trở lại với sự nghiệp MC của mình một cách huy hoàng", Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Cô cho biết thêm, không chỉ nhận lời tham gia, Hoàng Oanh còn can đảm đưa bức ảnh gia đình cũ của mình vào MV, mặc dù chỉ thoáng qua nhưng điều này cho thấy rằng cô gái này đã bước ra được cuộc hôn nhân đó và mạnh mẽ bước tiếp.

Nói về mối tình của Hương Giang và Matt Liu, Hà Hồ chia sẻ: "Mọi người cũng biết cô gái này là một người thông minh và bản lĩnh. Tôi từng gặp và nói chuyện với bạn ấy vài lần. Giang đã bước ra câu chuyện tình yêu này một cách nhẹ nhàng. Đến bây giờ tôi thấy Giang vô cùng rực rỡ. Sau chia tay, cả hai vẫn có thể làm bạn mà không trở thành kẻ thù".

Hồ Ngọc Hà: Tôi thấy sợ hãi khi ai đó nói mình có nhiều quyền lực

"Nữ hoàng giải trí" tâm sự về chuyện tình cảm của siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng Oanh (Ảnh: Ban Tổ chức).

Hồ Ngọc Hà cho biết nếu như trước đây, từ quần áo, hình ảnh hay âm nhạc, cô đều nhúng tay vào làm thì với Cô đơn trên sofa, nữ ca sĩ không ý kiến và muốn để những người trẻ biến mình thành hình tượng khác. Cô cũng nhắn nhủ đến khán giả: "Đừng đặt kỳ vọng giống như những gì tôi đã làm, mà hãy đón nhận hình ảnh rất mới mà mọi người chưa nhìn thấy ở tôi".

Theo Nguồn dantri.com.vn

Hồ Ngọc Hà: Tôi thấy sợ hãi khi ai đó nói mình có nhiều quyền lực - Nhạc & Phim